Game Anna bện tóc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Anna bện tóc về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Anna bện tóc

Dùng chuột để điều khiển

Tóm tắt game Anna bện tóc

Tóm tắt
Game Anna bện tóc
Chơi game Anna bện tóc - Tạo kiểu cho tóc xinh
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Anna bện tóc

Anna bện tóc là trò chơi bạn gái đem lại những tính năng thông dụng và hữu ích cho các bạn trẻ. Không riêng gì game Anna làm đẹp mới mang lại những thước đo về thẩm mỹ cho bạn mà qua đó trò chơi Anna bện tóc, bạn sẽ vừa trải nghiệm cách làm tóc độc đáo cùng những mẫu trang phục đẹp mắt.

Anna bện tóc

So với game Nàng tiên Winx xinh đẹpgame Đám cưới trong mơ thì hai trò game đều tập trung về thời trang nên những mẫu trang phục luôn được chú trọng. Qua đó, game Anna bện tóc cũng mang đến những mẫu trang phục đẹp mắt, phụ kiện lung linh kèm theo những chỉ dẫn cách làm tóc cho những buổi tiệc long trọng. Tham gia vào trò game bạn sẽ giúp Anna sở hữu kiểu tóc đẹp mắt cùng bộ trang phục phù hợp để Anna có thể đi dự party và tự tin hơn giữa đám đông.

Game Anna bện tóc

Bước đầu tiên bạn sẽ chọn kiểu tóc mà mình thích, sau đó bắt đầu thao tác làm tóc bằng cách dùng lược để chải tóc, sau khi suôn mượt thì bạn sẽ chia tóc ra nhiều phần rồi cuộn chúng lại, lấy kẹp tăm để cố định chúng. Phần tóc còn lại bạn sẽ tiếp tục chải để mượt hơn và bắt đầu tạo kiểu, sau khi tạo kiểu hãy nhớ luôn dùng kẹp tăm để giữ chặt những cuộn tóc với nhau. Sau khi hoàn thành bạn sẽ tiếp tục đến công đoạn khác là lựa chọn trang phục, dây chuyền, bông tai, guốc và màu phấn mắt.

Chơi game Anna bện tóc

Cuối màn chơi bạn sẽ được nhìn lại tác phẩm của mình với hai bức ảnh trước và sau. Ngoài ra trò game Người trông trẻ cũng là một trong những game thú vị dành tặng cho những ai yêu mến trẻ con và thích chăm sóc chúng.

Nhận xét từ Facebook cho game Anna bện tóc

Cảm nhận của bạn về trò chơi Anna bện tóc

Chưa có nhận xét…