Game Anh Hùng Chiến Loạn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Anh Hùng Chiến Loạn về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Anh Hùng Chiến Loạn

- Sử dụng phím arrow hoặc các phím A S D W để di chuyển.
- Click chuột để bắn.
- Nhấn phím space để nhảy.
- Nhấn phím Q để đổi súng.

Tóm tắt game Anh Hùng Chiến Loạn

Tóm tắt
Game Anh Hùng Chiến Loạn
Chơi game anh hùng chiến loạn - Chiến đấu hy sinh thân mình
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Anh Hùng Chiến Loạn

Cùng với sự nổi tiếng của chú nấm lùn trong game Mario, có lẽ ít ai mà không từng trải qua tuổi thơ với hình ảnh vị anh hùng đi cứu công chúa ấy. Hay là thể loại game tiểu quái sonic với hình ảnh chú tiểu quái màu xanh chạy thật nhanh đi thu thập những vòng vàng. Tất cả những game ấy đã từng làm khuynh đảo thế giới game với sự hấp dẫn của nó. Và hiện nay, game anh hùng chiến loạn cũng đáp ứng được tất cả yêu cầu ấy từ người chơi. Với cốt truyện ly kỳ, hấp dẫn, người chơi sẽ như lạc vào một thế giới ngầm thực sự. Hãy cùng đồng hành cùng vị tiến sĩ trên con đường giệt gian trừ ác, tiêu diệt những kẻ có âm mưu xấu phá hoại thế giới đi nào.

game anh hùng chiến loạn

Là một trong những trò chơi phiêu lưu đang làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới hiện nay. Game anh hùng chiến loạn nói về một vị tiến sĩ sau những thí nghiệm nổi tiếng, đã bị kẻ xấu âm mưu chiếm đoạn những công trình nghiên cứu của mình để thực hiện mưu đồ xấu. Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy đồng hành cùng vị tiến sĩ, di chuyển tránh để cho những kẻ được trang bị vũ trang phát hiện, tìm được súng và những vật dụng khác để chiến đấu chống lại thế lực đen tối ấy. Hãy cẩn thận vì lực lượng của chúng đông lắm đấy.

chơi game anh hùng chiến loạn

Với đồ họa cực kỳ đẹp, toát lên vẻ gay cấn, hồi hộp trong game cùng với cách chơi cực kỳ dễ dàng. Game anh hùng thời loạn chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui khi chơi đấy. Bên cạnh đó, hãy cùng thử sức với game siêu nhân khỉ 2game cuộc phiêu lưu của rồng để cảm nhận hết những điều thú vị mà thể loại game này đem lại bạn nhé.

hình ảnh game anh hùng chiến loạn

Nhận xét từ Facebook cho game Anh Hùng Chiến Loạn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Anh Hùng Chiến Loạn

Chưa có nhận xét…