Game Anh hùng Asin
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Anh hùng Asin về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Anh hùng Asin

arrow di chuyển.,br> TY tấn công.

Tóm tắt game Anh hùng Asin

Tóm tắt
Game Anh hùng Asin
Chơi game anh hùng Asin - Gót chân định mệnh
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Anh hùng Asin

Asin người con được sinh ra bởi nữ thần biển Thetis và vua Hy Lạp Peleus một người phàm trần, chính vì vậy mà Asin không được xem là bất tử và chàng được tiên đoán là sẽ chết trong một trận chiến. Để bảo vệ con mình, Thetis đã dốc ngược người cậu giữ gót chân bằng 2 tay và nhúng cả người cậu vào nước sông Styx. Như vậy, bán thần Asin đã lớn lên trong sức mạnh bán thần của mình và trở thành một vị dũng tướng hùng mạnh nhưng chỉ với 1 điểm yếu chết người... Game người hùng Asin là một game nhập vai hay viết về cuộc chiến của Asin và gót chân định mệnh của chàng.

anh hùng asin

Cũng viết về người anh hùng như game Dũng sĩ Xeros, anh hùng Asin là cuộc chiến của thành Troy nổi tiếng. Mô phỏng lại trận đánh lịch sử này, bạn sẽ vào vai người anh hùng Asin giúp Hy Lạp giữ thành Troy trước những biến cố của chiến tranh.Với sức mạnh bán thần và những gì mà Thetis đem lại cho con mình, Asin được xem là chiến binh vĩ đại nhất và lập được nhiều chiến công. Với biến cố lịch sử về chủ đề thần thoại Hy Lạp, game anh hùng Asin hoàn toàn khác xa game Commando bom tấn với các trận đánh ở chiến tranh cận hiện đại. Với giấc mơ và tinh thần của một dũng sĩ, hãy hóa thân thành Asin trong siêu phẩm Anh hùng Asin để bước vào thế giới thần thoại Hi Lạp cùng các vị thần.

game anh hùng asin

Các game được viết dựa theo những biến cố lịch sử hoặc truyền thuyết đều có sức hút mãnh liệt từ nội dung trước đó. Cũng như game anh hùng Asin, game Hoàng Kim Giápgame Digimon phiêu lưu đều là những game chuyển thể từ phim, truyện vốn dĩ đã được người chơi đón nhận.

chơi game anh hùng asin

Nhận xét từ Facebook cho game Anh hùng Asin

Cảm nhận của bạn về trò chơi Anh hùng Asin

Chưa có nhận xét…