Game Ác mộng 5
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Ác mộng 5 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Ác mộng 5

Dùng chuột để chơi.

Tóm tắt game Ác mộng 5

Tóm tắt
Game Ác mộng 5
Chơi game ác mộng 5 - Phía sau lâu đài quỷ ám
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Ác mộng 5

Là chuỗi game rất thành công về những đêm ác mộng của cậu bé Victor, ác mộng 5 được đánh giá là trò chơi phiêu lưu hay phù hợp với mọi lứa tuổi và đánh thức trí thông minh, động não và khả năng tìm toi, sáng tạo của người chơi. Với ưu thế được thiết kế dựa trên đàn anh của mình game ác mộng 4, ác mộng 5 vẫn là cuộc phiêu lưu vào những giấc mơ kì lạ của Victor và giúp cậu bé thoát khỏi những rắc rối mà mình gặp phải.

ác mộng 5

Vẫn lối thiết kế và giao diện như game ác mộng đã thể hiện ở những phiên bản đầu tiên, ác mộng 5 không mang màu sắc tươi sáng, cùng với tông màu tím sậm tối tăm và huyền bí, giấc mơ của Victor sẽ đưa bạn đến lâu đài u ám và đáng sợ. Nhiệm vụ của bạn là giúp Victor khám phá nổi ám ảnh của mình bằng cách thoát khỏi mê cung của quỷ dữ. Với bản tính nhút nhát và sự ma quái mà lâu đài đem lại, Victor sẽ trải qua một cuộc hành trình dài cũng như nhờ sự tư duy, bình tĩnh để tìm thấy chìa khóa mà không bị lũ quỷ giam giữ. So với game ác mộng 3 thì ở ác mộng 5 này số cửa trong lâu đài sẽ nhiều hơn, nghĩa là người chơi sẽ mất nhiều thời gian cũng như động não để thoát khỏi chốn quỷ dữ này.

game ác mộng 5

Không quá nhiều cảnh máu me hoặc rùng rợn, ác mộng 5 và game ác mộng 2 vẫn gây được tiếng vang lớn nhờ lối lập trình game thông minh và dễ hiểu, tạo cho người chơi không quá sợ hãi nhưng vẫn đầy tính thú vị , hấp dẫn và hồi hộp theo từng bước chân của Victor.

chơi game ác mộng 5

Nhận xét từ Facebook cho game Ác mộng 5

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ác mộng 5

Chưa có nhận xét…