Game 7 viên ngọc rồng 4 hay nhất

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game 7 viên ngọc rồng 4 hay nhất về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game 7 viên ngọc rồng 4 hay nhất

Tóm tắt game 7 viên ngọc rồng 4 hay nhất

Tóm tắt
Game 7 viên ngọc rồng 4 hay nhất
Chơi game 7 viên ngọc rồng 4 hay nhất
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game 7 viên ngọc rồng 4 hay nhất

Game 7 viên ngọc rồng 4 là phiên bản mới nhất trong series Bảy Viên Ngọc Rồng đang được yêu thích nhất hiện nay. Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật quen thuộc và với những trận đấu đối kháng hấp dẫn, các nhân vật có sức mạnh vô địch cùng các chiêu thức vô cùng quen thuộc như trong truyện. Cuộc hành trình đi tìm ngọc rồng sẽ được tái hiện vô cùng sống động và hấp dẫn, cùng hóa thân vào Songoku và bắt đầu cuộc hành trình của mình ngay bây giờ nào! Game 7 viên ngọc rồng 4 hay nhất Giới thiệu Game 7 viên ngọc rồng 4: Trò chơi này tiếp nối phiên bản trước đó và có thêm sự cải tiến về phần cốt truyện, bạn sẽ trải qua nhiều màn chơi khác nhau, chiến đấu với các quái vật xấu xa khác nhau và tìm kiếm ngọc rồng. Với độ khó tăng dần bạn sẽ phải vận dụng khả năng di chuyển khéo léo của mình để né tránh sự tấn công của đối thủ và ra đòn thật hợp lý để kết liễu đối thủ. Bạn cũng có thể đến với đấu trường hấp dẫn và tham gia vào những trận đấu đối kháng vô cùng hấp dẫn. Game 7 viên ngọc rồng 4 hay nhất Hướng dẫn Game 7 viên ngọc rồng: Để bắt đầu cuộc hành trình của mình bạn cần vào chế độ chơi 1 người hay 2 người. Người chơi 1 di chuyển trong trò chơi này bằng các phím AWSD, phím A để quay qua trái, phím D để quay qua phải, phím W để nhảy lên, phím S để cúi xuống hoặc hạ xuống thấp. Ấn phím W 2 lần để bay lên. Để sử dụng các chiêu thức bạn sử dụng các phím UIOJKL để ra đòn. Phím J để bắn chưởn, phím L để luyện lực. Game 7 viên ngọc rồng 4 hay nhất Người chơi 2 sử dụng các phím mũi tên để di chuyển trong Game 7 viên ngọc rổng 4, tương ứng với hướng của các phím mũi tên là bước di chuyển. Bay lên bằng cách nhấn phím mũi tên lên trên 2 lần. Sử dụng các phím 123456 để ra chiêu thức khác nhau. Kết hợp phím mũi tên sang phải và xuống dưới để tung ra những chiêu thức đặc biệt trong game. Chọn chế độ chơi bạn thích và bắt đầu cuộc hành trình ngay thôi nào! Chúc các bạn chơi Game 7 viên ngọc rồng thật vui!

Nhận xét từ Facebook cho game 7 viên ngọc rồng 4 hay nhất

Cảm nhận của bạn về trò chơi 7 viên ngọc rồng 4 hay nhất