Game 5 Anh Em Siêu Nhân Ra Tay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân Ra Tay về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game 5 Anh Em Siêu Nhân Ra Tay

-Dùng chuột trái để tấn công
-Dùng phím space để nhảy lên

Tóm tắt game 5 Anh Em Siêu Nhân Ra Tay

Tóm tắt
Game 5 Anh Em Siêu Nhân Ra Tay
Chơi game 5 anh em siêu nhân ra tay - Diệt quái thú cùng siêu nhân
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game 5 Anh Em Siêu Nhân Ra Tay

Đến với trò chơi 5 anh em siêu nhân ra tay, các game thủ sẽ được hóa thân thành một trong năm chiến binh Samurai gánh trên vai trọng trách bảo vệ bình yên cho Trái Đất. Những con người với những chiến công thầm lặng nhưng chiến đấu anh dung luôn luôn hy sinh thân mình vì mục tiêu lớn lao ấy không những chỉ có trong phim, thu hút hàng triệu fan hâm mộ bao gồm người lớn và trẻ em trên toàn thế giới, thì nay, cũng đã có mặt ở phiên bản game flash dành cho những ai cũng muốn được một lần hóa thân thành siêu anh hùng bảo vệ Trái Đất.

game 5 anh em siêu nhân ra tay

Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua các màn chơi đucợ bố trí sẵn rất nhiêu yêu quái đầu lâu, những con chim ác thú trong thế giới đầy máu me với một bầu trời rực lửa. Để làm nên chiến công, chiến binh Samurai phải thật nhanh tay, chém vào những tên yêu quái đang tiến dần về phía mình, cần phải cẩn thận để chém chúng trước khi bị chúng tấn công làm mất máu, người chơi cũng có thể được hồi máu nếu chém thành công những bia đá trên đường đi.

chơi game 5 anh em siêu nhân ra tay

Đối với thể loại game nhanh tay này thì việc điều khiển cùng lúc chuột trái và phím space để hoàn thành nhiệm vụ trong khi tốc độ di chuyển thì rất nhanh và những tên yêu quái thì lắm mưu mô quỷ quyệt. Siêu nhân sẽ phải cẩn thận và né các quả cầu lửa đồng thời tranh thủ hồi máu cho chính mình trước khi quá muộn.

hình ảnh game 5 anh em siêu nhân ra tay

Trò chơi thích hợp với các game thủ có yêu cầu tìm kiếm những game nhanh tay nhưng không đòi hỏi quá cao kỹ thuật chiến đấu. Đến với gamemini.com bạn còn có thể mặc sức lựa chọn những tựa game hay, hấp dẫn hơn thế và có thể chơi miễn phí game 24h hay nữa. Nào hãy cùng trải nghiệm ngay bây giờ đi nhé  

Nhận xét từ Facebook cho game 5 Anh Em Siêu Nhân Ra Tay

Cảm nhận của bạn về trò chơi 5 Anh Em Siêu Nhân Ra Tay

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Nguyen Van Chinh Vào lúc 17:23 ngày 26/12/2014 Trả lời

    Trời ơi hay quá là hay lun à

  2. Nguyen Van Chinh Vào lúc 17:25 ngày 26/12/2014 Trả lời

    Chơi rùi mới bít khó