Game 5 Anh Em Siêu Nhân 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân 2 về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game 5 Anh Em Siêu Nhân 2

- Sử dụng chuột để thao tác.

Tóm tắt game 5 Anh Em Siêu Nhân 2

Tóm tắt
Game 5 Anh Em Siêu Nhân 2
Chơi game 5 anh em siêu nhân 2 - Trở thành vị anh hùng tài ba
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game 5 Anh Em Siêu Nhân 2

Nối tiếp sự thành công của game nói về lực lượng các siêu anh hùng. Game 5 anh em siêu nhân 2 lại mang đến cho bạn nhiều điều trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn hơn với đồ họa cực kỳ đẹp mắt cùng với cách lựa chọn nhân vật đa dạng, phong phú sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú mà không bị nhàm chán. Trong game sẽ có 5 nhân vật anh hùng tượng trưng cho 5 màu sắc để bạn có thể lựa chọn là: Siêu nhân đỏ - Jayden; Siêu nhân xanh lá – Mike; Siêu nhân xanh dương – Kevin; Siêu nhân vàng – Emily và siêu nhân hồng – Mia. Hãy là một trong 5 vị anh hùng nổi tiếng và hành hiệp trượng nghĩa trên con đường công lý bạn nhé.

game 5 anh em siêu nhân 2

Là một trong những game hoạt hình hay nhất. Game 5 anh em siêu nhân 2 đang được những người chơi game cực kỳ yêu thích với cách chơi đơn giản cũng như đồ họa đẹp. Nhiệm vụ trong game của bạn hết sức đơn giản. Trước tiên, hãy lựa chọn 1 trong 5 vị anh hùng mà bạn yêu thích, sau đó sử dụng những thứ vũ khí của mình để tiêu diệt những con chim đã bị tẩy não nhằm phục vụ mưu đồ xâm chiếm thế giới của bọn xấu. Hãy thật bình tĩnh và chiến đấu hết mình vì sự an nguy của thế giới bạn nhé.

chơi game 5 anh em siêu nhân 2

Sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Không còn gì thú vị hơn vào những dịp cuối tuần cùng bạn bè và người thân thưởng thức những tính năng đặc biệt và hấp dẫn trong game. Ngoài ra, còn có rất nhiều game như game 5 anh em siêu nhân, game 5 anh em siêu nhân ra tay, game cuộc chiến Tom & Jerry phần 2game Nobita và Xuka để bạn tha hồ thử sức đấy.

hình ảnh game 5 anh em siêu nhân 2

Nhận xét từ Facebook cho game 5 Anh Em Siêu Nhân 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi 5 Anh Em Siêu Nhân 2

Chưa có nhận xét…