Game Đại chiến kim cương

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đại chiến kim cương về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đại chiến kim cương

Tóm tắt game Đại chiến kim cương

Tóm tắt
Game Đại chiến kim cương
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đại chiến kim cương

Trò chơi xếp kim cương là trò game có từ thời máy tính vừa mới ra đời và cho đến nay nó được phát triển lên nhiều phiên bản khác nhau để phục vụ cho nhu cầu chơi ngày càng cao của các game thủ. Một phiên bản cập nhập mới nhất hiện tại vào thời điểm này đó chính là phiên bản game đại chiến kim cương với sự cập nhập về tính năng cùng với đồ họa sắc màu đẹp sặc sỡ hơn nhiều sẽ mang lại nhiều điều thú vị mới cho người chơi khi khám phá. đại chiến kim cương Giới thiệu game đại chiến kim cương: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ chọn lựa cho mình một hình tượng nhân vật đại diện để bắt đầu cuộc chơi. Có 4 chế độ chơi ở đây là dễ, thường, khó và rất khó khả năng của bạn đến đâu thì hãy chọn chế độ chơi tương thích. Bạn sẽ không chỉ chiến đấu có 1 mình mà sẽ phải chiến đấu cùng với người chơi khác nữa thông qua việc sắp xếp những viên kim cương đầy sắc màu khác nhau lại thành 1 hàng ít nhất 3-4 viên kim cương cùng nhau để tung chiêu thức tấn công. Chơi thêm: Game xứ sở thần tiên. game đại chiến kim cương Hướng dẫn chơi game đại chiến kim cương: Mọi thao tác sắp xếp kim cương trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện. Quan sát và tìm ra vị trí hướng xếp để sau khi di chuyển thì kim cương sẽ xếp thành hàng ngang hoặc hàng dọc ít nhất 3-4 viên có cùng màu triệt tiêu và tung ra chiêu thức tấn công về hướng đối phương hay đáp trả khi đối phương tấn công bạn. choi game đại chiến kim cương Đại chiến kim cương một trò game với hai sự kết hợp giữa hai thể loại hành động chiến thuật và game kinh điển. Đòi hỏi người chơi phải nắm bắt cho riêng mình nhiều yếu tố kỹ năng khác nhau mới mang lại chiến thắng, bạn có khả năng hoàn thành được những gì đặc ra ở trò chơi này hay không? Vào game để cùng tìm câu giải đáp nào.

Nhận xét từ Facebook cho game Đại chiến kim cương

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại chiến kim cương