Game Đại ca ra tù 6

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Đại ca ra tù 6 về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Đại ca ra tù 6

Tóm tắt game Đại ca ra tù 6

Tóm tắt
Game Đại ca ra tù 6
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Đại ca ra tù 6

Tiếp nối cho sự thành công của những phiên bản game đại ca ra tù đi trước phiên bản mới nhất vừa ra mắt người chơi đó chính là phiên bản game đại ca ra tù 6. Trò chơi với nhiều thú vui hay hấp dẫn dành cho những tay chơi có niềm đam mê với thể loại game hành động đánh nhau này. Ngay bây giờ bạn hãy cùng vào chơi game cùng khám phá những tính năng hay có trong tựa game này nếu bạn cũng là một fan hâm mộ trung thành của thể loại game này nha. đại ca ra tù Giới thiệu game đại ca ra tù 6: Cốt truyện của trò chơi này kể về anh chàng đại ca bụng bự có tên là John anh chàng bị những kẻ xấu hãm hại bằng cách cài bẫy khiến anh ta bị bắt đi tù oan. Ngay sau khi được ra tù anh ta tìm mọi cách để trả thù những tên khốn đã khiến mình ngồi tù bằng cách tìm ra từng tên 1 tiêu diệt chúng. Nắm được tình hình sẽ bị tấn công những tên khốn này cũng đã dự phòng cho mình những vũ khí hiện đại tối tân nhất để chống đối lại anh chàng, cuộc chiến này ai sẽ là người chiến thắng đây bạn hãy cùng vào chơi game đại ca ra tù để biết được kết qua nào. game đại ca ra tù Hướng dẫn chơi game đại ca ra tù 6: Hãy truy tìm những tên khốn đáng ghét tiêu diệt chúng bằng những đòn kỹ năng của nhân vật đại ca như đấm bằng phím A và đá bằng phím S. Tung ra những kỹ năng đặc biệt bằng cách dùng tổ hợp phím mũi tên và phím AS, di chuyển nhân vật tiến lùi, cuối xuống hay nhảy cao bằng các phím mũi tên tương ứng. choi game đại ca ra tù Nhân vật chơi của bạn sở hữu những kỹ năng đỉnh cao dưới sự điều khiển tài ba của bạn hãy mang chiến thắng về cho nhân vật chơi của mình. Điều đó bạn có làm được hay không? nếu có cùng vào chơi game ngay để thể hiện điều đó nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nhận xét từ Facebook cho game Đại ca ra tù 6

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại ca ra tù 6