Game Cuộc thi trang điểm

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Cuộc thi trang điểm về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Cuộc thi trang điểm

Tóm tắt game Cuộc thi trang điểm

Tóm tắt
Game Cuộc thi trang điểm
Chơi game cuộc thi trang điểm thử thách cùng đối thủ
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Cuộc thi trang điểm

Cuộc thi trang điểm tầm cỡ quốc tế sắp diễn ra và Sue may mắn được tham gia vào vòng dự thi này. Có rất nhiều chuyên gia trang điểm cùng tham gia vào cuộc thi với mong muốn có chiến thắng và nhận về cho mình phần thưởng giá trị. Bản thân Sue cũng vậy cô nàng muốn mình chiến thắng ở cuộc thi vinh dự này và bạn hãy hỗ trợ cô nàng thực hiện thành công điều này nhé. cuộc thi trang điểm Giới thiệu game cuộc thi trang điểm: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ là người hỗ trợ cho nhân vật Sue trong nhiều công đoạn khác nhau. Quan sát hình mẫu và bắt đầu chọn các món dụng cụ trang điểm và phụ kiện sao cho giống như hình mẫu gợi ý. Đừng quên là đối thủ của bạn cũng đang nhanh tay hoàn thành công việc, bạn cần làm tốt và nhanh hoàn thành nhiệm vụ của mình xuất sắc trước mặt đối phương. Nếu để đối thủ hoàn thành xong trước thì bạn coi như thua cuộc phải chơi lại từ đầu. game cuộc thi trang điểm Hướng dẫn chơi game cuộc thi trang điểm: Sử dụng chuột trái để thao tác và nhiệm vụ của bạn là trang điểm cho nhân vật chơi của bạn giống hệt như người mãu trên bức ảnh. Chiến thắng sẽ thuộc về bạn nếu như bạn hoàn thành bài thi trước khi thời gian kết thúc nhanh hơn đối thủ của mình, còn họ xong trước thì bản thân bạn là người thua cuộc. Chơi thêm: Game làm đẹp tại nhà. chơi game cuộc thi trang điểm Trong bất kì cuộc chơi nào cũng vậy cuộc thi trang điểm cũng không loại trừ người chơi luôn muốn mình có được chiến thắng. Vậy nên có bao nhiêu tài năng hãy bộc lộ ra hết sức mình để hoàn thành trò chơi một cách xuất sắc nhất có thể, mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này nhé!

Nhận xét từ Facebook cho game Cuộc thi trang điểm

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc thi trang điểm