Game Bắt cướp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bắt cướp về máy tính

Chuột phải vào Tải tại đây chọn Save link as... (Lưu liên kết thành...) và Save lại để hoàn tất.

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bắt cướp

Dùng phím arrow để lái xe.
Phím Z để bắn.

Tóm tắt game Bắt cướp

Tóm tắt
Game Bắt cướp
Chơi game bắt cướp - Giúp cảnh sát tiêu diệt bọn cướp
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bắt cướp

Tiếp nối motip những trận đấu súng kịch liệt và nảy lửa trong game bắn tỉa tốc độ 1 và game bắn tỉa tốc độ 2; các nhà phát hành vừa sáng tạo ra một trò chơi mới hứa hẹn hấp dẫn và gay cấn hơn rất nhiều so với các phiên bản game bắn súng trước đây. Cùng tham gia và trải nghiệm ngay nào!

Bắt cướp

Chơi game bắt cướp bạn sẽ hóa thân thành một anh chàng cảnh sát vũ trang chuyên nghiệp với biệt tài lái xe điêu luyện và khả năng bắn súng thiện xạ. Nhiệm vụ lần này của bạn là truy đuổi và hạ gục một băng nhóm tội phạm nguy hiểm đã cướp đoạt nhiều tài sản của mọi người. Bạn sẽ lái chiếc ô tô chạy hết tốc lực, đuổi theo bọn cướp và bắn đạn vào xe của bọn chúng để gây nổ.

game bắt cướp

Kẻ địch rất đông và nguy hiểm, xe của chúng còn được trang bị những loại vũ khí hiện đại với lực sát thương lớn, do đó bạn hãy cẩn thận, điều khiển xe thật linh hoạt, khéo léo luồn lách né đạn, đồng thời thu nhặt những phần thưởng như nhiên liệu, áo giáp chống đạn, súng ống tối tân hơn,...để tăng thêm sức mạnh và khả năng chiến thắng.

chơi game bắt cướp

Cũng như game khu phố tội ác hay game bắn xác sống, trò này có nhiều level với cấp độ khó tăng dần, càng về sau thử thách càng gian nan và nguy hiểm, càng chơi càng hấp dẫn; mang lại cho các bạn quãng thời gian giải trí vui nhộn, lôi cuốn và kịch tính.

Nhận xét từ Facebook cho game Bắt cướp

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắt cướp

Chưa có nhận xét…