Game Bảo vệ đảo 3

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bảo vệ đảo 3 về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ đảo 3

Tóm tắt game Bảo vệ đảo 3

Tóm tắt
Game Bảo vệ đảo 3
Chơi game bảo vệ đảo 3 xây tháp đuổi những con quái vật
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bảo vệ đảo 3

Hòn đảo hoang tiếp tục bị những con quái vật tấn công, mục tiêu của chúng là đánh cắp những viên pha lê có trên hòn đảo này. Nhiệm vụ của bạn là cần hoàn thành xuất sắc việc đánh đuổi chúng ra khỏi nơi đây bảo vệ hòn đảo xinh đẹp vẹn nguyên như ngày đầu. Để làm được điều này không hề đơn giản một chút xíu nào, người chơi là bạn cần đưa ra một chiến thuật chơi tốt hòn hảo thì mới có thể phá đảo được trò chơi bảo vệ đảo 3 này. chơi game bảo vệ đảo 3 Giới thiệu game bảo vệ đảo 3: Thuộc thể loại game chiến thuật thủ thành ngay sau khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được dẫn dắt đến một hòn đảo hoang kỳ bí. Tại đây sứ mệnh của bạn chính là ngăn chặn những con quái vật và bạn cần ngăn chặn chúng đánh cắp những viên pha lê có trên hòn đảo. Đánh bại những con quái vật nhầm bảo vệ hòn đảo linh thiêng này, điều đó bạn có thực hiện được hay không? Cùng vào game chơi thử nghiệm khả năng của bạn xem có đủ tài trí tiêu diệt hết quái vật ở đây không nha. bảo vệ đảo 3 Hướng dẫn chơi game bảo vệ đảo 3: Xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc là tắt cả những gì bạn cần phải làm trong trò chơi này. Dùng chuột để tương tác và sử dụng các phím ASDW để di chuyển nhân vật, nhấn phím space dể tương tác xây tháo và tương tác cây. Đặt bẫy quái vật bằng các phím số 1,2,3,4,5,6,7,8. Chơi thêm: Game rau quả nổi giận. game bảo vệ đảo 3 Mọi thứ bạn cần làm với sự tính toán cẩn thận, chặt cây xây tháp ngăn chặn sự tấn công của quái vật. Số tiền mà bạn kiếm được qua mỗi màn chơi dùng nó để nâng cấp hệ thống phòng thủ, càng ngày các trận chiến sẽ trở nên gây cấn hấp dẫn hơn. Bạn hãy khám phá và trải nghiệm chúng một cách từ từ nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nhận xét từ Facebook cho game Bảo vệ đảo 3

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ đảo 3