Game Bắn ruồi

choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé

Tải Game Bắn ruồi về máy tính

FavoriteLoadingYêu thích

Hướng dẫn chơi Game Bắn ruồi

Tóm tắt game Bắn ruồi

Tóm tắt
Game Bắn ruồi
9/10 99 lượt bình chọn
Xem thông tin »

Giới thiệu về Game Bắn ruồi

Những chiến binh ruồi đang tấn công một cách ồ ạt vào thành phố, bạn trong tư cách là một người lính bảo vệ thành phố, hãy cố gắng chiến đấu hết mình. Đứng lên chóng lại tiêu diệt hết những con ruồi cùng với những con quái vật ruồi đáng ghét ngoài hành tinh này nào. Tiêu diệt chúng làm sạch cho hành tinh và mang lại sự bình yên cho chính nơi sống của bạn. bắn ruồi Giới thiệu game bắn ruồi: Tham gia vào game bạn hãy di chuyển nhân vật chơi qua lại ngay bức tường tại khu vực căn cứ và dũng vũ khí tuyệt chiêu của mình bắn tấn công hạ hết những con ruồi đang di chuyển đến với số lượng ngày một đông. Những con ruồi này chúng sẽ không đứng yên mà thây vào đó sẽ di chuyển một cách nhanh chóng và liên tục bắn hạ kẻ địch một cách nhanh chóng nhất. Những đòn đáp trả từ hướng đối phương cũng cần tránh né một cách nhanh chóng, mỗi màn chơi bạn có 3 lượt chơi. Hãy cố gắng chiến thật tốt và phải sống sót ngay sau khi qua màn bạn đừng để binh đoàn ruồi áp sát phi thuyền của bạn. game bắn ruồi Hướng dẫn chơi game bắn ruồi: Người chơi hãy sử dụng hai phím mũi tên trái và phải để thao tác di chuyển qua lại, nhấn phím space để hoàn tắt việc bắn hạ mục tiêu một cách nhanh chóng hoàn thiện. Sức mạnh của kẻ địch cũng vô cùng đáng gờm và bạn phải mạnh hơn hạ gục được kẻ địch. Chơi thêm: Game hãy như tôi. choi game bắn ruồi Trò chơi bắn ruồi mang tính chất hành động hay vui nhộn được nhiều người yêu thích, bắn ruồi không chỉ là những thử thách thú vị là trò chơi còn đem lại tính chất giải trí vô cùng vui nhộn khác nữa. Ngay bây giờ bạn hãy nhanh chóng tham gia vào trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nhận xét từ Facebook cho game Bắn ruồi

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn ruồi